ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่น อนิเมะ หวยเด็ด

การเข้ามาในตลาดของนักลงทุนสถาบัน
1.นักลงทุนทุกคนสามารถเข้ามาในตลอดได้
โดยเริ่มต้นนั้นนาย Ray Dalio ได้วางเค้าโครงวิทยานิพนธ์ของเขาไว้ว่า
“ปัญหาที่สำคัญก็คือในขณะนี้การลงทุนไหนที่จะสำคัญและก็สำเร็จทดแทนที่ดีสุด กับบรรยากาศของที่ประชุมโอบล้อมทางด้านเศรษฐกิจที่ตกอับ มีหนี้มากไม่น้อยเลยทีเดียว ไหนจะยังไม่ตรงกันระหว่างนักลงทุนกับระบบสังคมนิยมที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามันเป็นปัญหาด้านในของเกือบจะทุกประเทศ
นี้ก็เลยเป็นตอนๆขณะที่ดีที่จะถามคำถามว่าอะไรจะเป็นสกุลเงินที่ยอดเยี่ยม หรืออะไรจะเป็นสิ่งที่บอกถึงความร่ำรวยได้ดิบได้ดีที่สุดเวลาที่แบงค์กำลังลดทุนสำรองส่วนมากที่เป็นเงิน Fiat ออกไป จากระบบ ”
โดยบทสรุปของนาย Ray Dalio เป็นการให้ซื้อทองเวลานี้แต่ว่ามั่นใจว่าในปี 2020 นี้ผมมั่นใจว่านักลงทุนกองทุนรายใหญ่ทั้งหลายแหล่ที่เป็น Hedge Fund รวมทั้งตัวของนาย Ray Dalio ด้วยแล้วมีความน่าจะเป็นที่สูงมากมายที่จุดถือ Bitcoin ไม่มากมายก็น้อยด้วยเหมือนกัน

คริปโต

2. ผู้จัดการกองทุนทรัพย์สินเริ่มแรกจะกระโจนเข้ามาในตลาด
จากการสำรวจของทางด้าน State Street กล่าวว่าลูกค้าของพวกเขามีทรัพย์สินดิจิตอลหรือสินค้าที่เกี่ยวสูงถึง 94เปอร์เซ็นต์ร่วมกัน และก็การสำรวจจากกองทุน endowment funds ที่ 94เปอร์เซ็นต์ ของลูกค้าโดยกล่าวว่าพวกเขาลงทุนในทรัพย์สินดิจิตอลในปีที่ล่วงเลยไปอย่างชัดเจนเจน

โดยพวกเรามุ่งหวังว่า traditional asset managers ชนิดนี้จะยังมให้ความสนใจที่แน่แน่วและก็มากขึ้นไปอีกในโลกของคริปโตเคอเรนซี่ตลอดทั้งปี 2020 แม้กระนั้นอย่ามุ่งหวังว่าจะมีเงินทุนไหลเข้าหลายชิ้นจากส่วนนี้นักตามความจริง

เหตุผลหลักเงินลงทุนที่ไม่ไหลเข้ามามากมายอันเนื่องมากจากการจัดการพอร์ตของบางบุคคลบางทีอาจจะยังไม่ดีเพียงพอสำหรับที่จะให้นักลงทุนมอบเงินก้อนใหญ่ให้กับพวกเขาสำหรับเพื่อการจัดแจงสักเท่าไหร่จากผลงานในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ที่ตลาดเป็นขาลง

เดี๋ยวนี้คริปโตเคอเรนซี่ ยังคงเป็นการลงทุนเสี่ยงอยู่อย่างมากมาย แม้ผู้จัดการพอร์ตลงทุนมีความรู้และความเข้าใจไม่มากพอสำหรับเพื่อการลงทุนกับ crypto แต่ว่าตรงกันข้ามถ้าหากพวกเขาทำเป็นดีพวกเขาบางทีอาจได้รับโบนัสที่เหนือการคาดการณ์เป็นการทดแทน

อย่างไรก็แล้วแต่ถ้ามันเป็นได้ไม่ดีซักเท่าไหร่นักหรือถูกลักขโมยเงินจากบรรดา Hacker ทั้งหลายแหล่ทั้งยังจากเว็บไซต์เทรดหรืออื่นๆบรรดาเหล่า traditional asset managers ทั้งหลายแหล่ก็จะถูกเตะออกโดยทันทีแบบไม่มีเยื้อใยจากความผิดพลาดคราวนี้

3. การลงทุนจากรายย่อย
ในช่วงเวลานี้ดูเหมือน การค้าขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้า Bitcoin เติบโตขึ้นการค้าขาย Altcoin ต่ำลง

สำหรับนักเทรดรายย่อยทั้งหลายแหล่ที่กำลังมองหาการเจริญเติบโตที่รวดเร็วทันใจเร่าร้อนนั้นการมองไปที่ Altcoin ดูเหมือนเป็นอีกตัวเลือกที่น่าหัวใจไม่น้อย

แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ Altcoin ทั้งหลายแหล่ต่างลดระดับลงมาจากจุดยอดของพวกมันกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ และก็มองมีที่ท่าที่ยังคงเหนื่อยยากมากมาย ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มเคลื่อนย้ายไปยังตลาดของ Bitcoin Future แทนอย่างชัดเจนซึ่งมั่นใจว่าทรัพย์สินดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะเป็นไปไม่ได้เป็น 0 ในเร็ววันนี้

โดยเรามีความหวังกันว่าจำนวนการค้าขายบนตลาดที่ มายากลต ของอเมริกาเห็นด้วยรวมทั้งควบคุมเป็นต้นว่า CME หรือ Bakkt จะมีการมากขึ้นโดยตลอด แต่ว่าในเเง่ของตลาดโลกนั้นจะมีมากยิ่งกว่าสำหรับนักเทรดรายย่อยเช่นที่ BitMEX แบบไม่ต้องสงสัย

4. การสั่งสมเหรียญที่มากขึ้น

ตอนที่การค้าขายแบบ Future ดูเหมือนจะเป็นทางหนึ่งที่ดีเลิศๆอยู่แล้ว แม้กระนั้นยังมีอีกสิ่งหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากมายๆก็คือการสั่งสมคริปโตเคอเรนซี่ไว้หรือการ Hold ที่ดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ดีไม่ต่างอะไรกันมากเท่าไรนักและก็ทำให้เติบโตอย่างราบรื่น

ในปี 2020 นั้นจะมี 2 หนทางที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้ซึ่งก็คือ 1 ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการรับเงินคริปโตเคอเรนซี่จะมากขึ้นอย่างสม่ำเสมอสำหรับเพื่อการค้าขายแบบรายย่อยทั้งหลายแหล่อันเนื่องมากจากบริษัทค้าขายออนไลน์ และก็บริการจ่ายเงินมีบริการจ่ายด้วยคริปโตเคอเรนซี่เข้ามาเกี่ยว 2 การครองคริปโตเคอเรนซี่เพื่อกินดอกเบี้ยจากที่ต่างๆอาทิเช่น BlockFi, Celsius แล้วก็ Voyager