ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่น อนิเมะ หวยเด็ด

1. BITCOIN SV

ในชั่วโมงนี้ไม่มีผู้ใดในแวดวงคริปโตที่ไม่เอ่ยถึงเหรียญ Bitcoin SV ของนาย Craig Wright ด้วยเหตุว่ามันได้พุ่งมากยิ่งกว่าเดิมว่า 130% ในเมื่อวันที่ 14 ม.ค. ที่ผ่านมาแล้วก็สามารถแซง Bitcoin Cash ขึ้นมาได้สุดท้าย

โดยต้นเหตุที่ราคามากขึ้นมาในครั้งนี้คาดว่าอาจเกิดจากกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการแสดงหลักฐานที่บางทีอาจเข้าถึงเหรียญ Bitcoin นับล้านในกองทุน ‘Tulip Fund’ ของนาย Craig Wright คนที่ถูกใจอ้างตัวว่าเป็น Satoshi อยู่ตลอด ซึ่งนั่นได้สร้างกระแส FOMO ให้กับเหรียญ Bitcoin SV อย่างรวดเร็ว

2. BITCOIN GOLD

BITCOIN GOLD นั้นเหรียญ Bitcoin ที่ได้ Fork แยกออกมาอีกเหรียญ ซึ่งไม่ได้มีการเคลื่อนไหวของราคามานานนับจากม.ย. 2018 แม้กระนั้นในตอนไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาราคาของมันได้พุ่งขึ้นมาอย่างหนักจาก $8 แตะระดับสูงสุดที่ $20

การเคลื่อนไหวในครั้งนี้ได้ผลักดันราติดอยู่ให้มากขึ้นเกือบจะ 140% ภายในระยะเวลาน้อยกว่า 1 วัน ซึ่งคาดว่าการพุ่งขึ้นมานี้บางทีอาจได้ผลสำเร็จพ่วงมาจากการเคลื่อนไหวของ BSV รวมทั้ง BCH

3. BITCOIN DIAMOND

เหมือนกับเหรียญ Bitcoin Fork ตัวอื่นๆซึ่งไม่แปลกใจเลยที่ราคาของเหรียญ Bitcoin Diamond จะพุ่งขึ้นมาด้วยเหมือนกัน โดยในวันนี้ราคาของ BCD ได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นกว่า 80% จากระดับราคา $ 0.42 สู่ $ 0.77 อย่างรวดเร็ว

4. DASH

เหรียญที่มีฟีเจอร์รักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานอย่างเหรียญ DASH ก็ได้ปรับตัวมากขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญเมื่อวันที่ 14 ม.ค.

โดยราคาของเหรียญได้พุ่งขึ้นกว่า 70% จากระดับเดิมที่ $76 ไปแตะถึงระดับสูงสุดที่ $130 ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่านักลงทุนที่ได้ลงทุนในเหรียญ DASH จะยิ้มกว้างแค่ไหน

5. ETHEREUM CLASSIC

Ethereum Classic ได้เปลี่ยนเป็นเหรียญคริปโตชั้น 5 ที่ได้ผลทดแทนดีทึ่สุดในวันนี้ โดยราคาของเหรียญ ETC ได้พุ่งมากยิ่งกว่าเดิมว่า 36% จากราคา 5.70 ดอลลาร์เป็น 7.75 ดอลลาร์

เวลาที่พี่ใหญ่ของมันอย่าง Ethereum กลับเติบโตมากขึ้นอยู่ที่ประมาณ8-10 % แค่นั้น อย่างไรก็แล้วแต่การพุ่งในวันนี้ยังคงอยู่ไกลห่างจากจุดสุดยอดเดิมของปีผ่านมา ซึ่งพวกเราก็อาจจำเป็นต้องรอดูกันถัดไปว่าตลาดคริปโตจะยังคงคึกคักเหมือนวันนี้อยู่หรือเปล่า

*ข้อมูลเมื่อวันที่ 15 ม.ค. 2020

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับเหรียญคริปโตได้ที่ https://oplovenora.com/